Trang Chủ Tin tức 134 thầy thuốc được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

134 thầy thuốc được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

95
0

Tối 27/02/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội , Bộ Y tế tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam với chủ đề “Y tế Việt Nam – Đổi mới hướng tới sự hài lòng người bệnh”.

Tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trao danh hiệu Thầy thuốc nhân dân cho 134 bác sĩ, dược sĩ có những đóng góp xuất sắc cho ngành y tế. Đây là đợt trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú lần thứ 12 trong lịch sử ngành y tế Việt Nam.

Bác sĩ chuyên khoa cấp II Lê Thanh Hà, Giám đốc Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân. Nhiều bác sĩ làm công tác phòng, chống HIV/AIDS trong cả nước cũng đã được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú trong lần này.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương, ghi nhận những cống hiến thầm lặng, to lớn kết quả của ngành y tế trong những năm qua. Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ y tế các thế hệ, 134 thầy thuốc nhân dân và 1654 Thầy thuốc ưu tú.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Y tế trao danh hiệu Thầy thuốc nhân dân cho 134 thầy thuốc tại buổi lễ kỉ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 6 cán bộ của Bộ Y tế.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã vinh dự là một trong 6 cán bộ xuất sắc của Bộ Y tế nhận được danh hiệu cao quý “Chiến sĩ thi đua toàn quốc” trong dịp này.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Y Nguyễn Thị Kim Tiến tế trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú tại buổi lễ kỉ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam