Trang Chủ Tin tức Kiến thức HIV Dùng thuốc nam Lương Y Tô, không lo tái nghiện

Dùng thuốc nam Lương Y Tô, không lo tái nghiện

108
0

Từ bài thuốc Nam gia truyền, sau một thời gian miệt mài nghiên cứu, lương y Phạm Thành Tô (Phú Thọ) đã sáng chế được một bài thuốc giúp người nghiện thoát khỏi ma túy một cách hiệu quả.

Từ bài thuốc Nam gia truyền, sau một thời gian miệt mài nghiên cứu, lương y Phạm Thành Tô (Phú Thọ) đã sáng chế được một bài thuốc giúp người nghiện thoát khỏi ma túy một cách hiệu quả.

Đã có hàng nghìn người nghiện tự nguyện đến Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Nam hỗ trợ điều trị HIV/AIDS và cai nghiện ma túy Toàn Cầu của lương y Phạm Thành Tô, cai nghiện, đạt hiệu quả cao trong đó 80% người nghiện tham gia đều không còn muốn dùng lại ma túy; “bản năng” thèm ma túy hay còn gọi là “đường mòn phân tử” ở họ được xóa bỏ.

Người nghiện khi đến trung tâm này, sau 2-3 ngày uống thuốc là cắt được cơn nghiện, không có cảm giác giòi bò, đau nhức trong xương nên không cầm phải giam giữ hay trói, xích. Sang ngày thứ 3, thứ 4, người nghiện ăn được, ngủ được và một tuần sau kể từ ngày bắt đầu uống thuốc cai nghiện, bệnh nhân trở lại trạng thái bình thường, khi tiếp xúc với môi trường có ma túy, không có cảm giác thèm và quan trọng hơn cả là không có hội chứng vật ảo như các bài thuốc cai nghiện khác.

Qua hàng nghìn bệnh nhân tự nguyện cai nghiện thành công, để bài thuốc cai nghiện trên được ứng dụng công khai, rộng rãi, lương y Phạm Thành Tô đã gửi mẫu thuốc tới Viện Khoa học hình sự Bộ Công an, nhờ kiểm tra. Kết quả phân tích mẫu thuốc số 1037/C54 (P4) ngày 18-12-2011 cho thấy trong đó không có chất độc hại, không có chất gây nghiện.

Từ một cơ sở chẩn trị y học cổ truyền dân tộc thuộc Hội Đông y huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, nay đã trở thành Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Nam hỗ trợ điều trị HIV/AIDS và cai nghiện ma túy Toàn Cầu, do Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Phú Thọ ra quyết định thành lập. Bài thuốc Nam của lương y Phạm Thành Tô đã khiến nhiều người nghiện tin tưởng, đến xin cai. Mọi chi tiết xin liên hệ Lương y: Phạm Thành Tô DĐ: 0169.961 5532.