Trang Chủ Tin tức Kiến thức HIV Giới thiệu về phương thuốc chữa HIV-AIDS

Giới thiệu về phương thuốc chữa HIV-AIDS

172
0

Ăn sâu vào quan niệm của loài người, HIV/AIDS là căn bệnh nan y không có thuốc chữa khỏi. Y học hiện đại cũng chưa tìm ra lời giải đáp, chứ chưa nói gì đến các loại hình khác.

Ăn sâu vào quan niệm của loài người, HIV/AIDS là căn bệnh nan y không có thuốc chữa khỏi. Y học hiện đại cũng chưa tìm ra lời giải đáp, chứ chưa nói gì đến các loại hình khác. Có những thứ tưởng như khó nhưng lại rất đơn giản, có như thứ đơn giản ấy vậy mà ít người nghĩ tới.

 Giới thiệu về phương thuốc chữa HIV-AIDS

Lương y Phạm Thành Tô

Người nhiễm HIV/AIDS hiện tại đang sống trong sự mặc cảm và kỳ thị của những người xung quanh, những hiểu biết hạn chế về căn bệnh này là một trong những nguyên nhân dẫn tới sự ra tăng tỷ lệ người nhiễm bệnh, cũng như những bệnh liên quan khác. Cứu cánh cho người nhiễm HIV/AIDS trên toàn thế giới hiện nay là thuốc kháng ARV. ARV là thuốc làm chậm quá trình phát triển của virus HIV, tuy nhiên nó có nhiều tác dụng phụ ngoài ý muốn xảy đến người bệnh. ARV có khả năng kéo dài tuổi thọ cho người nhiễm HIV, nhưng không thể tiêu diệt được chúng.

Đối với y học cổ truyền, cũng chưa có một minh chứng cụ thể nào, nói về phương pháp cũng như loại thuốc có thể điều trị triệt để bệnh HIV/AIDS. Tuy nhiên như cổ nhân đã nói “Bách bệnh, Bách dược” hiểu nôm na là bệnh gì cũng có thuốc trị khỏi.

Dựa trên lý luận về y học cổ truyền, nắm cơ chế hoạt động của virus HIV/AIDS. Với tư duy suy luận logic, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm tôi đã tìm ra được bài thuốc biệt dược điều trị, hỗ trợ bệnh nhân HIV/AIDS, có một sức khỏe như người bình thường mà không phải lo bất cứ điều gì về bệnh tật của mình.

Theo quan điểm của YHCT chưa có những dẫn chứng xác minh về khoa học đối với căn bệnh HIV/AIDS, nhưng dựa trên cơ sở có căn cứ khoa khọc, thực tế đã chứng minh 19/20 trường hợp nhiễm HIV có nhiều trường hợp đã chuyển giai đoạn AIDS sau khi dùng thuốc của tôi tới nay sức khỏe ổn định, không phải điều trị ARV và các loại thuốc chống nhiễm trùng cơ hội khác, chức năng miễn dịch trở lại bình thường.

Đặc biệt là với những trường hợp ở giai đoạn AIDS khi cơ thể có những triệu chứng như; sốt kéo dài, tiêu chảy kéo dài, các bệnh nhiễm nấm, các bệnh nhiễm ký sinh đơn bào, các bệnh nhiễm khuẩn, các bệnh nhiễm virus. Bệnh nhân đã ăn được, ngủ được, vệ sinh đại tiểu tiện bình thường, các bệnh nhiễm trùng cơ hội được chữa khỏi dứt điểm. Bệnh nhân hồi phục nhanh. 

Bệnh nhân đã ăn được, ngủ được, vệ sinh đại tiểu tiện bình thường, các bệnh nhiễm trùng cơ hội được chữa khỏi dứt điểm, bệnh nhân hồi phục nhanh, sức khỏe tốt sau khi đã điều trị bằng thuốc của tôi.

Để khẳng định bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn hay chưa tôi còn chờ kết luận của hội đồng khoa học các cấp. Tuy nhiên tôi xin khẳng định đến nay sau 4 năm những bệnh nhân đã được dùng thuốc hỗ trợ, điều trị HIV (có nhiều bệnh nhân đã chuyển giai đoạn AIDS)  bằng thuốc nam do tôi và các cộng sự sáng chế, đều khỏe mạnh bình thường. Họ thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, tất cả đều không có trường hợp nào bệnh tái phát.

Tôi xin khẳng định với độc giả rằng, có được thành quả này đó là một trong những niềm tự hào của cá nhân tôi cùng các cộng sự, đặc biệt là những người bệnh đầu tiên tìm đến xin được điều trị HIV/AIDS bằng thuốc nam do chúng tôi bào chế. Những bệnh nhân đó đến nay sức khỏe ổn định. Một số trường hợp không tin vào khả năng chữa bệnh của chúng tôi đến nay đều đã chết vì AIDS, còn những người được tôi điều trị nay vẫn sống khỏe mạnh.

Có những bí mật tôi xin tạm thời chưa nói vội, nhưng cũng xin lý giải vài điều nhỏ, để bạn đọc có thể hiểu được nguyên lý và tác dụng bài thuốc hỗ trợ, điều trị bệnh HIV/AIDS do chúng tôi sáng chế.

Thuốc gồm hơn chục vị thuốc nam khác nhau, có sẵn trong tự nhiên, tác dụng của thuốc: Bổ âm, bổ dương, bổ khí, bổ huyết….Qua một quá trình chế theo phương pháp YHCT cho ra bài thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển và sinh sản của virus theo quy luật tự nhiên (vi sinh vật không sinh sản, không phát triển chúng sẽ chết).

Phác đồ điều trị như sau:

Bước 1. Tư vấn hỗ trợ điều trị.

Bước 2. Khám bệnh theo phương pháp YHCT và YH hiện đại để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho từng bệnh nhân.

Bước 3. Điều trị bằng thuốc hỗ trợ, điều trị HIV/AIDS, đồng thời điều trị các bệnh nhiễm trùng cơ hội nếu có thời gian là 3 đến tháng trở lên. Uống khi đói, Ngày uống 4 lần, sáng 7h, 11h, chiều 15h và 18h.

Bước 4. kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi tháng 1 lần để thấy rõ kết quả điều trị.