Trang Chủ Tin tức Báo chí viết về chúng ta Hãng phim người bảo vệ giới thiệu chương trình “Tỏa sáng giữa...

Hãng phim người bảo vệ giới thiệu chương trình “Tỏa sáng giữa đời thường”: Chùa Pháp Bảo – nơi soi sáng cho những mảnh đời nhiễm HIV

110
0

Từ lâu, HIV/AIDS đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với tất cả  mọi người. Căn bệnh thế kỉ này không chỉ khiến cơ thể dần mất đi sức sống mà còn đưa con người ta đi đến sự bi lụy, suy sụp về mặt tinh thần, bị cả xã hội kì thị, xa lánh

(CATP) Từ lâu, HIV/AIDS đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với tất cả  mọi người. Căn bệnh thế kỉ này không chỉ khiến cơ thể dần mất đi sức sống mà còn đưa con người ta đi đến sự bi lụy, suy sụp về mặt tinh thần, bị cả xã hội kì thị, xa lánh. Không ít người từng sa chân vào con đường lầm lỡ của ma túy, để rồi giờ đây, họ mới cảm thấy hối hận và mong muốn được làm lại cuộc đời, được chia sẻ thông tin để giúp người khác tránh xa tệ nạn này.

Phòng Tham vấn truyền thông và hỗ trợ cộng đồng chùa Pháp Bảo do thầy Thích Đồng Nguyện quản lý đã trở thành chiếc cầu nối, giúp những người nhiễm HIV/AIDS trở thành tình nguyện viên có ích cho cộng đồng. Chính họ sẽ là người gióng lên hồi chuông cảnh báo cho những ai đang bị xiêu lòng trước cám dỗ của ma túy.

Mời quý vị cùng theo dõi chương trình truyền hình thực tế “Tỏa sáng giữa đời thường” vào lúc 8 giờ 40 tối thứ 6 (4-4-2014) trên kênh HTV7 và phát lại lúc 11 giờ 30 trưa thứ 7 (ngày 5-4-2014) trên HTV9 để biết rõ hơn về những công việc mà các tình nguyện viên của Phòng Tham vấn truyền thông và hỗ trợ cộng đồng chùa Pháp Bảo đang ngày đêm thực hiện.

Chương trình “Tỏa sáng giữa đời thường” do Báo Công an TPHCM kết hợp Đài Truyền hình TPHCM thực hiện, cùng sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín Sacombank. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp, giới thiệu và hỗ trợ cho nhân vật điển hình của chương trình. Thông tin gửi về: Báo Công an TPHCM – Hãng phim Người Bảo Vệ – số 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM – điện thoại: 08.38291580 – 08.38291582, fax: (84).8.38242824, email: baocongantphcm@congan.com.vn, hotline: 0908059608 và số tài khoản 060081248608 – Ngân hàng Sacombank chi nhánh TPHCM.

P.V

Nguồn congan.com