Trang Chủ Tin tức Sự kiện Hội thi “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS” năm 2014 ở Bình...

Hội thi “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS” năm 2014 ở Bình Dương

90
0

Sáng nay 14/12, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương năm 2014.

Sáng nay 14/12, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương năm 2014.

Hội thi có 200 tuyên truyền viên nhí của 6 câu lạc bộ (CLB) “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS” trong tỉnh tham dự: CLB phường Phú Lợi, Hiệp An, Chánh Nghĩa của TP.Thủ Dầu Một; 3 CLB thị xã Thuận An là An Thạnh, Lái Thiêu, Thuận Giao. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi trắc nghiệm và trả lời nhanh.

Nội dung tập trung vào các kiến thức, kỹ năng phòng, chống HIV/AIDS cho trẻ em và Luật Bảo vệ chăm sóc và Giáo dục trẻ em. Kết quả, ban tổ chức đã trao 14 giải cho các thí sinh xuất sắc, trong đó giải nhất thuộc về Phan Thị Như Ý (CLB phường Hiệp An). Giải toàn đoàn nhất thuộc về CLB Thuận Giao, đòan Phú Lợi đạt giải nhì, đòan Hiệp An đạt giải ba.

14

Các đội thi phần thi trả lời nhanh

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em đang sinh hoạt tại các CLB có sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu, trao đổi và cùng chung sức trong việc thực hiện phòng chống HIV/AIDS cho trẻ em; đồng thời thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực tham gia, nâng cao nhận thức của các em góp phần cùng với xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện mục tiêu “Không có người nhiễm mới”.

                                                                               ( Theo Tiếng Chuông.VN)