Trang Chủ Tin tức Sự kiện Hội trại mơ ước – Kết nối yêu thương

Hội trại mơ ước – Kết nối yêu thương

87
0

Nhằm mục đích nâng cao kĩ năng giúp các em nhỏ chịu ành hường bởi HIV có thể hòa nhập cộng đồng đồng thời kết nối những trái tim nhân ái chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn,

Nhằm mục đích nâng cao kĩ năng giúp các em nhỏ chịu ành hường bởi HIV có thể hòa nhập cộng đồng đồng thời kết nối những trái tim nhân ái chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, ngày 8/6 tại thôn Vạn Phúc, xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức, Hà Nội câu lạc bộChúng tôi là sinh viên và câu lạc bộ Mặt trời của bé đã kết hợp tổ chức chương trình từ thiện: Hội Trại Mơ Ước dưới sự tài trợ chính của Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS)cùng một số nhà hảo tâm thực hiện.

Hội trại mơ ước là nơi thể hiện tài năng, sự sáng tạo và là sân chơi bổ ích của các em nhỏ chịu ảnh hưởng bởi HIV, đây là dịp mà các em có thể vui chơi, tự tin hòa nhập cuộc sống dưới ánh mắt chia sẻ yêu thương từ cộng đồng, xã hội. Những nụ cười, tiếng hát rộn vang cả khu hội trại xóa tan không khí nóng bức của mùa hè, các em nhỏ vui chơi bỏ qua nỗi vất vả và mệtnhọc hàng ngày, không khí tươi vui của ngày hội trại lan tỏa trong tất cả các em và trong cả những người tham dự. Dưới đây là 1 số hình ảnh tươi vui của các em nhỏ trong ngày hội trại:

 

Hội trại kết nối yêu thương
Những trò chơi vui nhộn

aids-hội trại kết nối yêu thương
Tiết mục ảo thuật đặc sắc

aids-hội trại mơ ước

Các bạn nhỏ thể hiện tài năng bên những chú Hạc ước

aids-hội trại mơ ước

 Những phần quà ý nghĩa được trao tặng các em

Buổi hội trại đầy ý nghĩa đã kết thúc  đầy vui tươi trong từng ánh mắt các em và những người tham gia, những hoạt động ý nghĩa như thế luôn nhận được tích cực từ cộng đồng, xã hội. Chúng ta hãy hy vọng tương lai trong xã hội sẽ không còn sự kì thị với trẻ em sống chung với HIV và các em được sống hồn nhiên vô tư như chính tuổi thơ của mình vậy.

 Quang Nam -Was