Trang Chủ Tin tức Sự kiện Khai trương phòng khám chuyên đề các nhiễm khuẩn lây truyền qua...

Khai trương phòng khám chuyên đề các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục

Ngày 29/6/2023, bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức khai trương phòng khám (PK) chuyên đề các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục (STIs).

57
0

Phát biểu trong Lễ khai trương, PGS.TS. Lê Hữu Doanh, Giám đốc bệnh viện nêu rõ: Người mắc STIs thường có mặc cảm khi đến các phòng khám chung nên mục đích của việc thành lập phòng khám chuyên đề này để tạo cho người bệnh có luồng chạy riêng. Hiện nay, nhiều người bệnh STIs mất nhiều tiền chữa bệnh tại các phòng khám tư nhân. Trước đây bệnh viện Da liễu Trung ương là trưởng Tiểu ban STIs trong Chương trình Quốc gia phòng chống HIV/AIDS và tham gia nhiều dự án khám chữa bệnh và cấp thuốc STIs miễn phí.

Lễ ra mắt Phòng khám chuyên đề các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục

Phòng khám chuyên đề có các mục tiêu: (1) Giúp cho người bệnh được tiếp cận các xét nghiệm tiên tiến, chất lượng cao, được điều trị hiệu quả với cả nhiều loại thuốc hiếm điều trị giang mai; (2) Tiến hành các nghiên cứu về STIs bao gồm cả điều tra dịch tễ học có chất lượng tốt trong thời gian dài; (3) Hỗ trợ và liên kết với các phòng khám và các địa phương; (4) Hỗ trợ các dự án cộng đồng về mặt chuyên môn, chuyển gửi người bệnh và điều trị.
TS.BS. Phạm Thị Bích Phương, Trưởng nhóm chuyên môn STIs trình bày về các mục tiêu và quy trình khám chữa bệnh của PK chuyên đề STIs. PK số 15, tầng 3, nhà D, Bệnh viện Da liễu Trung ương. Trước mắt phòng khám hoạt động từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần, sau đó tùy theo nhu cầu của người bệnh sẽ triển khai khám chữa bệnh ngoài giờ. Phòng khám đảm bảo việc điều trị cho bệnh nhân an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý. Phòng khám sẽ có các gói combo xét nghiệm theo hội chứng với những kỹ thuật tiên tiến nhất; quản lý và tư vấn cho bạn tình của bệnh nhân, cung cấp các loại vắc xin lậu, giang mai, HPV và các điều tra dịch tễ học STIs.


Thông tin về phòng khám STIs: Phòng khám số 15, tầng 3, nhà D, bệnh viện da liễu trung ương. Liên hệ: BS. Vũ Thanh Tùng, điện thoại: 0913525861, email: drvuthanhtung@gmail.com hoặc. BS. Trịnh Minh Trang, điện thoại: 0988607769, email: trangtm4@gmail.com