Trang Chủ Tin tức Sự kiện Lễ hội âm nhạc tôn vinh sự đa dạng

Lễ hội âm nhạc tôn vinh sự đa dạng

133
0

Lễ hội âm nhạc Asean Pride lần 2, do Đại sứ quán Mỹ và Câu lạc bộ âm nhạc CAMA tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 20/6 tại Câu lạc bộ Mỹ (Hà Nội).

Lễ hội âm nhạc Asean Pride lần 2, do Đại sứ quán Mỹ và Câu lạc bộ âm nhạc CAMA tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 20/6 tại Câu lạc bộ Mỹ (Hà Nội).

Asean Pride hướng đến việc nâng cao nhận thức của giới trẻ về những vấn đề liên quan đến cộng đồng người đồng tính nữ, người đồng tính nam, song tính luyến ái, chuyển giới (LGBT).
5b3161325da_tvkd

Asean Pride 2015 với chủ đề tôn vinh giá trị gia đình là sự tiếp nối của festival âm nhạc năm 2014 Asean Pride “Tôn vinh sự đa dạng”.

Asean Pride 2015 sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam về chất lượng âm nhạc cũng như sự đa dạng của các nghệ sĩ Mỹ và Đông Nam Á, tạo ra một không gian lành mạnh để tôn vinh sự sôi động của cộng đồng LGBT ở Việt Nam cũng như trong khu vực và để tôn vinh Gia đình.

Lễ hội âm nhạc Asean Pride 2015 còn có các gian thông tin cộng đồng, quầy bán đồ thủ công mỹ nghệ, đồ ăn uống và còn có một gian hàng đặc biệt dành để giới thiệu về các chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông – Nam Á của Tổng thống Obama (YSEALI).

Phía Việt Nam sẽ có sự tham gia của ca sỹ chuyển giới Hương Giang Idol. Hương Giang được công chúng biết đến từ năm 2012, khi cô lọt vào top 4 của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam cùng câu chuyện đầy cảm hứng về sự dũng cảm, khát vọng được là chính mình.

Hương Giang chia sẻ, cô tham gia Asean Pride 2015 với mong muốn có thể truyền cảm hứng của mình tới các bạn trẻ Việt Nam, những người muốn nắm lấy cơ hội để thay đổi.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm nhảy chuyển giới nổi tiếng Tô Lâm & The Mix cũng được hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cung bậc cảm xúc trong Asean Pride 2015.

Trong năm 2014, Lễ hội Asean Pride đầu tiên đã đón nhận hơn 4.000 khán giả và trở thành điểm hẹn không gian âm nhạc đầy lý thú cũng như nâng cao nhận thức về cộng đồng LGBT cho công chúng yêu nhạc thủ đô.

V.Anh ( St theo Tiếng Chuông.vn)