Trang Chủ Tin tức Câu chuyện thành công MEGAN: ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC!

MEGAN: ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC!

70
0

Xin chào, em là Megan, em sống ở Mỹ…Em phát hiện ra mình đã bị viêm gan B với chỉ số POS gần 4 năm rồi, vào ngày 1/4/07 khi em mới 18 tuổi.

Xin chào, em là Megan, em sống ở Mỹ…Em phát hiện ra mình đã bị viêm gan B với chỉ số POS gần 4 năm rồi, vào ngày 1/4/07 khi em mới 18 tuổi. 

Em đã bị sốc, sốc nặng đến nỗi thậm chí em không nhớ được gì trong hai tháng. Cuộc sống của em là đi học, làm việc, và sau đó về nhà.. sau khi phát hiện ra mình đã bỏ học khá nhiều, và thi trượt hầu hết các môn.

Em chẳng có ý tưởng gì về cuộc sống thực sự của mình hoặc những gì mình cần làm. Em nhiễm virut từ người yêu cũ, người yêu đầu tiên của em. Anh ấy nói rằng anh “trong trắng” và anh ấy cũng biết em chưa có quan hệ với ai, vì vậy chúng em không cần phải sử dụng bao cao su. Giá mà lúc đó em biết những gì em biết bây giờ.. Em đã không biết phải làm gì, và em cảm thấy chẳng ai có thể yêu em hay muốn được ở với em nữa, vì vậy em ở lại với anh ta.

Em biết rằng em đã yêu anh ấy sau một thời gian ngắn, nhưng cả hai chúng em phải quan tâm tới hạnh phúc và cố gắng để được “hạnh phúc”, mặc dù hầu hết thời gian em phải chịu đựng anh ta và những cơn thinh nộ khi anh ta say rượu
Cuối cùng em cũng đã làm 1 việc hết sức can đảm là chia tay với anh ta cuối tháng 7 năm ngoái, cho dù em vẫn còn rất lo lắng cho anh ấy ( anh ấy thực sự không quan tâm nhiều đến cuộc sống nữã).

Bạn có thể hỏi điều gì làm cho emi cuối cùng quyết đinh ra đi…? Vâng, em đã gặp một người đàn ông đối xử với tôi theo cách một người phụ nữ nên được đối xử, đó là như một công chúa! Anh ấy âm tính và hy vọng sẽ luôn là như vậy nhưng anh ấy và gia đình anh ấy không phân biệt đối xử với em, hoặc thậm chí không đả động gì về việc em dương tính nữa.
Và cuối cùng em đã ở một nơi khá tốt trong cuộc sống của mình, với một người yêu em và muốn ở bên em , một công việc tốt, và em mới đăng kí trở lại trường đại học! Cuối cùng em cảm thấy em đã có mục đích trong cuộc sống và muốn tiếp tục SỐNG!

Em hy vọng tất cả các bạn sẽ không bao giờ từ bỏ hy vọng như emđã từng đánh mất hi vọng trước đây! Em đã giả vờ có hạnh phúc cho đến khi tất cả mọi người tin rằng nó là thật, ngay cả em cũng tin trong một thời gian! ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC!

Tùng Nguyên dịch