Trang Chủ Tin tức Sự kiện Yêu an toàn – Sự kiện thu hút sự quan tâm của...

Yêu an toàn – Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới trẻ

27
0

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12, được sự tài trợ Trung tâm nâng cao chất lượng cuộc sống (LIFE), Doanh nghiệp xã hội The Times phối hợp với trường Đại học Y tế công cộng để tổ chức sự kiện với chủ đề “YÊU- AN TOÀN” cho các bạn sinh viên tại trường.


Ths. Đỗ Việt Dũng – Cán bộ Trường Đại học Y tế Công cộng giao lưu cùng các bạn sinh viên về HIV/AIDS
Tham dự sự kiện với các sinh viên có Ths,Bs. Đỗ Việt Dũng – Cán bộ Trường Đại học Y tế Công cộng Hà Nội; Ông Bùi Văn Tùng – Cán bộ Trung tâm LIFE và rất nhiều khách mời, sinh viên của Trường Đại học Y tế Công cộng Hà Nội.
Bằng sự dí dỏm, gần gũi và những câu chuyện rất thực tế, các khách mời đã truyền tải nội dung về Tình Dục An Toàn – Dự phòng PrEP trong sự hào hứng đón nhận của gần 200 bạn trẻ có mặt tại sự kiện. Các bạn sinh viên không phân biệt độ tuổi, không chỉ học hỏi được rất nhiều thông tin mới, được giải đáp thắc mắc mà còn “cháy hết mình” các trò chơi tương tác hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ ‘cây nhà lá vườn’ thú vị.


Anh Bùi Tùng – Cán bộ truyền thông trung tâm Life chia sẻ cùng các bạn sinh viên về anh toàn tình dục và HIV/AIDS
Chương trình Safe – Uni ‘Yêu An Toàn’ lần này có được sự ủng hộ từ phía nhà trường, sự hợp tác từ Đoàn sinh viên và sự tham gia điều phối từ các câu lạc bộ cùng sự chỉ đạo hỗ trợ kỹ thuật từ dự án Trung tâm LIFE. Tất cả tạo nên sự thành công của sự kiện, lan tỏa thông điệp về tình dục an toàn, chủ động bảo về sức khỏe bản thân, HIV và PrEP/PEP cũng như quảng bá DNXH The Times như một ‘địa chỉ tin cậy’ dành cho các bạn tiếp cận thông tin HIV và các dịch vụ sức khỏe liên quan.

Đại diện Trường Đại học Y tế Công cộng, nhà tài trợ Trung tâm Life và DNXH The Times trong sự kiện truyền thông
Sự hợp lý trong thiết kế nội dung và tính sáng tạo trong phương thức truyền thông của hoạt động Safe Uni của The Times lần này thực sự đã mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo tiền đề và cảm hứng cho nhiều hoạt động tiếp cận can thiệp tiếp nối cho các bạn trẻ trong Trường Đại học Y Tế Công cộng. Điều này khẳng định thêm sự nhiệt huyết, mong muốn đem lại những giá trị kiến thức cho học sinh sinh viên tại trường của các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự mong mỏi, ham học hỏi, sẵn sàng và đón nhận và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Sự thành công của “Yêu An Toàn” của DNXH The Times tại trường Đại học Y Tế Công cộng vừa qua giúp The Times thêm tự tin và sáng tạo hơn, hứa hẹn nhiều đột phá trong việc mang Safe Uni đến nhiều hơn nữa tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.